ข้อเสนอสุดพิเศษ: Active Malware Defence

ปกป้องชื่อเสียงองค์กรและข้อมูลของลูกค้าด้วย Next-generation Firewall ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอดังกล่าวได้จากที่ปรึกษาของ Juniper Networks เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง
  • Juniper SRX340, SRX345 or SRX550 Series Gateway
    Juniper SRX Series เป็น Next-generation Firewall ที่ถูกออกแบบมาสำหรับรับมือกับภัยคุกคามภายใต้สภาวะแวดล้อมแบบ Private, Public และ Hybrid Cloud มีจุดเด่นที่ความยืดหยุ่นในการใช้งาน ประสิทธิภาพและสมรรถนะที่สูง
  • Content Security Bundle
    แผนใช้งาน 1 ปีสำหรับฟีเจอร์ Application Security, IPS, AV, URL Filtering และ Anti-spam
  • Sky Advanced Threat Prevention
    แผนใช้งาน 1 ปีสำหรับระบบป้องกันมัลแวร์ระดับสูงบน Cloud ช่วยปกป้ององค์กรจากภัยคุกคามไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็วด้วย Threat Intelligence และ Command and Control Feeds

ความกลัวเข้าปกคลุม เมื่อองค์กรตกอยู่ภายใต้การโจมตีจากทุกทิศทาง

วิวัฒนาการของภัยคุกคามกลายเป็นประเด็นที่สำคัญที่ทุกองค์กรต้องคำนึงถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสูญหายของข้อมูลที่ถูกมองว่าเป็นประเด็นที่น่าวิตกที่สุด จากรายงานล่าสุดของVanson Bourneระบุว่า ความท้าทายด้านความมั่นคงปลอดภัยที่รับมือยากที่สุดอันดับหนึ่งคือ การสูญหายของข้อมูล (71%) ตามมาด้วยการโจมตีแบบ Phishing (59%) และ Ransomware (55%)
สืบเนื่องจากหลายบริษัทเริ่มย้ายระบบ IT Infrastructure ไปไว้บนระบบ Cloud ส่งผลให้การดำเนินงานอย่างอัตโนมัติทางด้านไซเบอร์ถูกยกระดับความสำคัญยิ่งขึ้น งานวิจัยล่าสุดของสถาบัน Ponemon แสดงให้เห็นว่า ช่องทางที่เพิ่มขึ้นจากการหันไปใช้ระบบ Cloud และอุปกรณ์ IoT สร้างภาระต่อภาพรวมของระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร เนื่องจากถูกบังคับให้ต้องสรรหากระบวนการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเครือข่ายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงต้องตอบสนองต่อความต้องการด้านความง่ายในการใช้งาน และการป้องกันอย่างไร้รอยต่อ
เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการปกป้องชื่อเสียง ผู้ใช้ และระบบเครือข่าย องค์กรส่วนใหญ่เริ่มเสริมความแข็งแกร่งของระบบตรวจจับภัยคุกคามอัจฉริยะบน Next-generation Firewall ด้วยเทคโนโลยีสำหรับป้องกันมัลแวร์บนระบบ Cloud ด้วยการใช้ประโยชน์จากการตรวจจับและบังคับนโยบายด้านความมั่นคงปลอดภัยบน Next-generation Firewall ทำให้บริการป้องกันภัยคุกคามบนระบบ Cloud สามารถประเมินระดับความเสี่ยงของแต่ละการโจมตี และตอบสนองต่อภัยคุกคามได้แทบจะทันทีเพื่อลดความเสียหายให้เหลือน้อยที่สุด กระบวนการนี้ก่อให้เกิดการเรียนรู้ระบบเครือข่ายด้วยตนเองเพื่อให้สามารถรับรู้ถึงภัยคุกคามใหม่ที่เกิดขึ้นและพร้อมรับมือได้อย่างรวดเร็ว

ดูการใช้งาน SDSN ได้ที่วิดีโอด้านล่าง