ข้อเสนอสุดพิเศษ: Juniper Advanced Threat Prevention (ATP) Appliance

ปกป้ององค์กรของคุณจากภัยคุกคามแบบ Advanced Persistent Threats, การโจมตีแบบ Zero-day และแบบพุ่งเป้าเฉพาะองค์กร ด้วยโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยอัจฉริยะอันแสนครอบคลุม ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอดังกล่าวได้จากที่ปรึกษาของเรา เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง
  • การตรวจจับ
    เฝ้าระวังทราฟฟิกบนระบบเครือข่ายเพื่อตรวจจับภัยคุกคามทั้งภายในและภายนอก เช่น การเจาะระบบผ่านช่องโหว่ การดาวน์โหลดมัลแวร์ และการติดต่อกับ C&C Servers
  • การวิเคราะห์ภัยคุกคามระดับสูง
    ให้บริการข้อมูลอัตลักษณ์และพฤติกรรมของภัยคุกคามที่รวบรวมมาจากแหล่งต่างๆ ในมุมมองแบบองค์รวม
  • การรับมือ
    รับมือกับภัยคุกคามโดยอัตโนมัติ และกักกันโฮสต์ที่ถูกโจมตีออกจากระบบเครือข่ายด้วยเพียงคลิกเดียวบน Juniper Networks SRX Series Services Gateways

ทีมรักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบดั้งเดิมค่อยๆ มลายหายไป

จากรายงาน Data Breach Investigations Report ประจำปี 2018 ของ Verizon พบว่า กลุ่มอาชญากรไซเบอร์ระดับแนวหน้ามีการพัฒนาเทคนิคโจมตีอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความซับซ้อนและความสามารถในการหลบหลีกระบบตรวจจับ โดยประมาณ 73% ของการโจมตีมีเป้าหมายด้านการเงิน การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของภัยคุกคามนี้ ทำให้นักวิเคราะห์ด้านความมั่นคงปลอดภัยและผู้รับมือกับเหตุการณ์ที่ผิดปกติถูกทิ้งห่าง ไม่สามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามได้ทันท่วงที เนื่องจากขาดความสามารถในการตรวจจับเหตุการณ์ในมุมมองแบบองค์รวม
มัลแวร์ส่วนใหญ่มักถูกพบเห็นเพียงแค่ครั้งเดียว แสดงให้เห็นถึงความรวดเร็วของแฮ็กเกอร์ในการปรับแต่งโค้ดเพื่อให้เกิดความแตกต่างเพียงพอที่จะสามารถหลบหลีกระบบตรวจจับภัยคุกคามที่อาศัยแต่ Rules และ Signatures ได้ สิ่งจำเป็นสำหรับองค์กรไม่ใช่เพียงความสามารถให้การมองเห็น (Visibility) ที่ลึก และทำได้แบบเรียลไทม์เพื่อตรวจจับการโจมตีไซเบอร์ในสภาวะแวดล้อมแบบต่างๆ แต่ยังรวมไปถึงความสามารถในการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อรับมือและขจัดภัยคุกคามที่ค้นพบบนระบบเครือข่ายด้วย
Juniper Networks® ATP Appliance เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์แบบ Open ที่ให้บริการทั้งในรูปของ Physical Appliance และ Virtual Appliance ซึ่งพร้อมที่จะผสานการทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยที่คุณใช้งานอยู่ เพื่อเร่งผลิตภาพของทีมรักษาความมั่นคงปลอดภัยของคุณให้ถึงขีดสุด ATP Appliance สามารถทำงานครอบคลุมหลายพื้นที่ภายใต้การบริหารจัดการเสมือนเป็นระบบเดียวจากศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว และพร้อมทำงานสอดคล้องกับระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่คุณมีอยู่ ซึ่งช่วยให้สามารถตรวจับ วิเคราะห์ และรับมือกับภัยคุกคามระดับสูงได้อย่างครอบคลุม