ประวัติผู้แต่ง


บรรณาธิการ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส
 
ตุลาคม 15, 2018

วิดีโอ: Juniper เฉิดฉายในงานประชุม RSA

Juniper Networks กลายเป็นดาวจรัสแสงภายในงาน RSA Conference 2018 Asia Pacific & Japan ที่เพิ่งจัดไป ณ ประเทศสิงคโปร์เมื่อวันที่ 25 - 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา งานประชุมดังกล่าวเป็นอีเวนต์ระดับนานาชาติที่เน้นการแลกเปลี่ยนแนวคิด การนำเสนอแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ล่าสุด และการค้นหาโซลูชันที่ช่วยให้อนาคตมีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
วิดีโอด้านล่างนี้แสดงบรรยากาศของบูธ Juniper ภายในงาน RSA ขณะต้อนรับผู้เข้าร่วมงานประชุมผ่านทางการเล่นเกมและการแสดงศิลปะ ซึ่งได้ทั้งความสนุกและได้ความรู้ ทั้งยังมีการสาธิตการทำงานของโซลูชันจาก Juniper ในการตรวจจับภัยคุกคามไซเบอร์อีกด้วย
นอกจากนี้ คุณลอเรนซ์ พิตต์ ผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์ความมั่นคงปลอดภัยของ Juniper ยังได้จัดเซสชันสำหรับตอบคำถามเกี่ยวกับประสิทธิผลและความเหมาะสมของโมเดลด้านความมั่นคงปลอดภัยในปัจจุบัน รวมไปถึงจัดสัมมนาเกี่ยวกับพื้นฐาน ประโยชน์ และอันตรายของ Cryptocurrencies, Blockchain และ Smart Contracts ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสไลด์ที่ใช้บรรยายได้ ที่นี่.
ระหว่างที่อยู่ในสิงคโปร์ คุณลอเรนซ์ยังได้รับเชิญไปยัง Money FM 89.3 เพื่อพูดคุยถึงวิธีรับมือกับการโจมตีแบบ Cryptojacking และ Cryptocurrency Mining อีกด้วย
รับชมวิดีโอสุดพิเศษจากงานประชุม RSA ได้ด้านล่าง